VĂN HÓA-XÃ HỘI
Ủy ban nhân dân xã Tân Hồng tổ chức Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm Tháng 7/2022
18/07/2022 01:58:00

      Chiều ngày 14 tháng 7 năm 2022 tại Phòng họp UBND xã Tân Hồng. UBND xã tổ chức Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 7:  Triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ dâng hương, kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ; Triển khai Kế hoạch xây dựng Nông thôn mới Kiểu mẫu; Triển khai Kế hoạch ủng hộ Qũy đền ơn đáp nghĩa. Về dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, TT HĐND – lãnh đạo UBND – Ban Thường trực MTTQ xã, trưởng các tổ chính trị xã hội, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT thôn.
       

Hội nghị đã được nghe các đồng chí phụ trách triển khai các kế hoạch. Đặc biệt là Kế hoạch tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ. Theo kế hoạch với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” tỏ lòng biết ơn, tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân của các thể hệ tuổi trẻ xã nhà đối với các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu xây dựng  nền độc lập tư do của Tổ quốc, vì sự ấm no, hạnh phúc của nhân dân. Các hoạt động tập trung cụ thể vào việc tu bổ công trình ghi công liệt sỹ, các hoạt động thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách vào trước ngày 27/7; tổ chức Lễ cầu siêu, Lễ dâng hương thắp nến tri ân được tổ chức vào tối ngày 26/7.

Hội nghị đã được nghe các ý kiến tham gia phát biểu thảo luận, đóng góp ý kiến của các ông bà dự họp các ý kiến tham gia phát biểu đều nhất trí với các nội dung trong kế hoạch.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Huy Cường, Chủ tịch UBND xã yêu cầu: các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức có liên quan căn cứ chức năng nhiệm vụ và các phần việc được giao cần chủ động phối hợp chặt chẽ trong quá trình tổ chức thực hiện các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ đảm bảo hiệu quả.

Giao công chức Văn hóa phụ trách lao động thương binh xã hội phối hợp với các ban ngành đoàn thể như: Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh triển khai thực hiện các phần việc đảm bảo nội dung kế hoạch. Trong đó, đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân về kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022) bằng nhiều hình thức phong phú đa dạng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

 Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ năm 2022, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Tân Hồng đã, đang và sẽ tiếp tục có nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa góp phần nhân lên truyền thống tốt đẹp” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam đối với những người có công với cách mạng trên địa bàn .

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1488
Trước & đúng hạn: 1488
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:07/10/2022 09:18:31)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN HỒNG - HUYỆN BÌNH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Huy Cường - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Thôn Mộ Trạch - xã Tân Hồng - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0984 102 032

Email: vuthiphuongdung1989@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 5
Tất cả: 5,670