VĂN HÓA-XÃ HỘI
Xã Tân Hồng tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10
03/10/2022 08:52:53

Sáng 1/10, Hội người cao tuổi xã Tân Hồng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn cùng đông đảo hội viên người cao tuổi đã về dự.
 
 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa của ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, những đóng góp của các cấp Hội người cao tuổi Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Đồng thời điểm lại những kết quả nổi bật Hội người cao tuổi xã Tân Hồng đã đạt được trong thời gian qua.

Với tổng số hơn 900 hội viên, sinh hoạt ở 8 chi hội, Hội người cao tuổi xã Tân Hồng đã không ngừng phát huy vai trò, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Cùng với đó, Hội cũng thường xuyên chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho hội viên, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong người cao tuổi, tổ chức tốt hoạt động khám sức khỏe, mừng thọ cho hội viên. 

Tại buổi lễ, các đại biểu cũng đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, các màn đồng diễn đặc sắc do Câu lạc bộ các thôn thể hiện. Nội dung các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mừng quê hương đổi mới, ca ngợi gương sáng Người cao tuổi, phong trào xây dựng nông thôn mới…Các tiết mục biểu diễn được chuẩn bị công phu về trang phục, sự thể hiện đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm:

 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 840
Trước & đúng hạn: 840
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:22/09/2023 05:34:37)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN HỒNG - HUYỆN BÌNH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Huy Cường - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Thôn Mộ Trạch - xã Tân Hồng - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0984 102 032

Email: vuthiphuongdung1989@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0